Những viên bánh khoai lang rán ngọt ngào vàng ươm chắc chắn sẽ hấp dẫn tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Nhìn thôi đã thích mắt rồi. Cùng pizza gia re vào bếp học “Cách làm bánh khoai lang rán ngọt ngào” trong bài viết hôm nay nhé!

Cách làm bánh khoai lang rán ngọt ngào 1

Nguyên liệu:

- 500 gram Khoai Lang

- 120 gram Hạt Ngô

- 1/2 muỗng cf muối

- 80 gram đường

- 1/2 muỗng cf bột nở

- 3 muỗng canh nước cốt dừa

- 1 muỗng canh dầu ăn

Các bước thực hiện:

Cách làm bánh khoai lang rán ngọt ngào 3

Bước 1:

- Hấp khoai lang và hạt ngô trong nồi khoảng 15-20 phút.

Bước 2:

- Cho khoai lang vào bát và nghiên. Sau đó cho thêm 1/2 muỗng cf muối, 80 gram đường, 1/2 muỗng cf bột nở và 3 muỗng canh nước cốt dừa vào, trộn đều bát lên.

Bước 3:

- Tiếp tục cho hạt ngô và 1 muỗng canh dầu ăn vào bát, trộn đều các thành phần lên.

- Nặn nguyên liệu thành các viên bi tròn.

Bước 4:

- Cho vào chảo rán lên ở nhiệt độ thấp, đến khi bánh vàng và giòn thì gắp ra đĩa.

v 2

Chúc các bạn thực hiện thành công!