Chỉ cần đọc đến tiêu đề “Cách làm thịt xông khói cuộn trứng nướng phô mai” là đã thấy hương thơm phảng phất đâu đây rồi. Đây chắc chắn sẽ là món ăn hấp dẫn cho một ngày cuối tuần của cả gia đình đấy. Cùng pizza gia re bật mí cách làm nhé!

Cách làm thịt xông khói cuộn trứng nướng phô mai 1

Nguyên liệu:

- 4 miếng thịt xông khói

- 2 miếng bánh mì nướng

- 2 muỗng canh phô mai miếng

- 4 quả trứng

- Muối và hạt tiêu

Các bước thực hiện:

Cách làm thịt xông khói cuộn trứng nướng phô mai 2

Bước 1:

- Bật sẵn lò nướng ở mức 200 độ C

- Nướng sơ qua 2 lát bánh mì. Sau đó tạo cắt thành khuôn tròn, hợp với đế khuôn nướng

Bước 2:

- Cho thịt xông khói vào chảo khô, chiên vàng giòn.

Bước 3:

- Cho bánh mì vào khuôn, xếp thịt xông khói quanh viền khay nướng. Phủ phô mai lên trên. Tiếp đến đập trứng lên trên cùng. Rắc 1 chút muối, hạt tiêu.

Bước 4:

- Cho bánh vào lò nướng 12 phút. Nếu bạn muốn ăn trứng chín hơn thì nướng khoảng 15 phút nhé.

Bước 5:

- Bánh chín, lấy ra, rắc một ít hành lá lên trên nếu thích.

Cách làm thịt xông khói cuộn trứng nướng phô mai 3

Chúc các bạn thành công !