Pizza ngon - Giá rẻ - Vận chuyển tận nhà

Gọi điện ngay - Ship liền tay (24/7)

Blog

Câu Chuyện Nhượng Quyền Và Duy Trì Nhà Hàng McDonald’s, KFC, Pizza Hut…   

  • 4-03-2021
  • Đăng bởi: Admin
  • 110 Lượt xem
  • Bình luận

Trong chuỗi những nhà hàng nhượng quyền của các hãng fastfood lớn nhất thế giới. Có thể đây sẽ là những cỗ máy sinh lợi lớn. Nhưng để sở hữu và duy trì nó bạn cần phải có một chiến lược kinh doanh và một khoản tiền đầu tư khổng lồ.

Để được miễn phí giao hàng, gọi ngay Pizza Express tại đây

Làm Thế Nào Để Mở Một Nhà Hàng Nhượng Quyền Mang Tên McDonald’s?

Theo thống kê, bình quân mỗi nhà hàng McDonald’s có doanh số từ 2,5 triệu USD mỗi năm. Điều này giúp tập đoàn này trở thành chuỗi fastfood có doanh thu cao thứ hai ở Mỹ. Chỉ sau Chick-fil-A (theo tạp chí QSR).

Tuy nhiên, đối với chuỗi nhà hàng nhượng quyền, đặc biệt là McDonald’s. Họ yêu cầu bên đối tác phải sở hữu số vốn lưu động (tiền mặt và các tài sản thanh khoản cao) tối thiểu ở mức 750.000 USD.

McDonald’s, quy định các chi phí startup, gồm chi phí xây dựng và thiết bị, sẽ vào khoảng từ 955.708 USD cho đến 2,3 triệu USD. Tổng chi phí này sẽ được xác định tùy thuộc vào vị trí địa lý, hay quy mô nhà hàng và một số các lựa chọn về thiết bị nhà bếp, bảng hiệu. Hay những yếu tố xung quanh như cách bài trí và cảnh quan xung quanh.

Bên đối tác của McDonald’s cần phải thanh toán 40%. Chi phí startup bằng tiền mặt và các nguồn vốn không vay mượn. Bên cạnh đó, 60% còn lại có thể xin tài trợ từ các nguồn tài chính khác.

Ngoài những chi phí nói trên, McDonald’s cũng thu thêm mức phí nhượng quyền 45.000 USD và phí duy trì hàng tháng sẽ bằng 4% tổng doanh thu. Ngoài ra, bên đối tác nhượng quyền cũng phải trả tiền thuê cửa hàng cho công ty.

Nhưng thực tế, chi phí thuê cửa hàng bên đối tác nhượng quyền sẽ phải chiếm khoảng 8,5% doanh thu. Một số cửa hàng có thể lên đến 12%, theo báo cáo của Bloomberg vào năm 2013.

Và đương nhiên, mức chi phí để nhượng quyền để mở một cửa hàng McDonald’s cũng tương đương như các chuỗi cửa hàng fastfood lớn khác như KFC, Pizza Hut….

Cùng Tìm Hiểu Đôi Chút Về Khoản Chi Phí Nhượng Quyền

Phí Nhượng Quyền 

Đây là khoản chi phí ban đầu, khi bạn có nhu cầu muốn thực hiện nhượng quyền. Bạn cần phải trả cho bên nhượng quyền khi ký kết hợp đồng. Khoản chi phí này được tính như phí dành cho việc gia nhập hệ thống. Nó thường được coi là một khoản cố định (đối với các chuỗi nhượng quyền lớn thường dao động từ 15.000 – 45.000 USD). Đối với nhà hàng McDonald’s sẽ là khoảng 45.000 USD.

Phí Duy Trì

Đối với khoản phí duy trì, khoản này bên đối tác cần trả cho chủ nhượng quyền, theo một quy trình liên tục và trong suốt thời gian duy trì hợp đồng. Bên nhận nhượng quyền cần trả khoản phí này để được ở lại trong hệ thống. Phần chi phí này có thể sẽ có biến động, phụ thuộc vào doanh thu hoặc tỷ lệ phần trăm thường sẽ là 4-8%. Bên nhượng quyền có thể trả theo tháng, tuần hay một quy định nào đó hai bên giao ước với nhau. Phí duy trì hàng tháng mà McDonald’s yêu cầu sẽ là 4% doanh thu hàng tháng.

Phí Quảng Cáo

Khoản phí này có khả năng bên nhượng quyền phải trả, như thường lệ, nó sẽ tương tự được tính theo phần trăm doanh thu (thường từ 2,5-4,5%). Thực tế, phí quảng cáo là một khoản tài trợ, bên nhận nhượng quyền được yêu cầu đóng góp vào quỹ. Nhiều bên nhượng quyền sẽ sử dụng quỹ cho việc tạo ra các nguyên vật liệu để làm quảng cáo và marketing.

Pizza Express mong rằng với bài viết thêm, mọi người có thể hiểu hơn về những chuỗi thương hiệu nhượng quyền lớn trên thế giới. Bên cạnh đó Pizza Express cũng mong rằng bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về chiến lược kinh doanh nhà hàng và cách duy trì chuỗi nhà hàng nhượng quyền.

Tận Hưởng Những Chiếc Bánh Pizza Thơm Ngon Với Đặc Trưng Riêng

Hãy cùng đến Pizza Express để trải nghiệm những món mới với những ƯU ĐÃI vô cùng lớn nhé. Chúng tôi luôn mong muốn gửi đến bạn những bữa ăn chất lượng với giá hợp lý nhất.

Pizza Express với giá hợp lý, phù hợp với mọi lứa tuổi của về giá cả và chất lượng. Với 3 tiêu chí một trong những thương hiệu Pizza Việt Nam. Tiên phong với tiêu chí Pizza Ngon, Giá hợp lý, Phục vụ tại nhà. 

Pizza Express Với 3 Tiêu Chí: Pizza ngon – Giá rẻ – Vận chuyển tận nhà

Hãy cùng đến Pizza Express để trải nghiệm những món mới với những ƯU ĐÃI vô cùng lớn nhé. Pizza Express chúng tôi luôn mong muốn gửi đến bạn những bữa ăn chất lượng với giá hợp lý nhất.

Pizza Express với giá hợp lý, phù hợp với mọi lứa tuổi của về giá cả và chất lượng. Pizza Express, một trong những thương hiệu Pizza Việt Nam. Tiên phong với tiêu chí Pizza Ngon, Giá hợp lý, Phục vụ tại nhà.

– Xem thêm thực đơn tai: Menu Hấp Dẫn Mỗi Ngày Của Pizza Express

– Xem khuyến mại tại: Khuyến Mại Bất Ngờ Đón Chờ Bạn Click

– Cập nhật khuyến mại mới tại: 365 Ngày Bất Ngờ Khác Biệt

Pizza Express nghĩ rằng để giúp cho việc phục phụ được ngày một tốt hơn. Khách hàng đặt Pizza nên gọi điện đặt trước để nhà hàng có thể đem tới bạn những tư vấn và hỗ trợ đạt chuẩn dịch vụ 5*

👉 Pizza Express HIỆN CÓ 4 CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

🏪 CS1: D3 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

🏪 CS2: 332 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🏪 CS3: Số 6 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội.

🏪 CS4: 52 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

(ảnh: internet)

Chất lượng dẫn đầu

Chất lượng dẫn đầu

Chú trọng khâu tuyển chọn đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, thực đơn của Pizza Express luôn được đổi mới, đa dạng với pizza nhiều hương vị, sandwich, mỳ ý và các món ăn nhanh khác.

Giao hàng đúng giờ

Giao hàng đúng giờ

Để tăng cường sự tin tưởng và yên tâm với khách hàng, Pizza Express cam kết luôn giao hàng đúng giờ và chi phí giao hàng rẻ nhất để đảm bảo khách hàng có thể nhận bánh trong thời gian nhanh nhất.

Pizza Take Away

Pizza Take Away

Lựa chọn cho mình một hướng đi mới để tạo nên sự khác biệt, mô hình Pizza take away - pizza mang đi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đem đến sự tiện lợi tối ưu trong việc lựa chọn, thanh toán, đóng gói và nhận hàng.

Phục vụ chuyên nghiệp

Phục vụ chuyên nghiệp

Pizza Express cùng với đội ngũ nhân viên mang đầy sức trẻ và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn lắng nghe và chăm sóc những nhu cầu dù là nhỏ nhất của Quý khách.

Pizza Express Logo

Công ty TNHH Pizza Express Việt Nam

Pizza Express
Địa chỉ số 1

107 D3 Ngọc Khánh, Ba Đình

Địa chỉ số 2

14 Ngõ 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Địa chỉ số 3

6 Đồng Bát, Cầu Giấy

Địa chỉ số 4

52 Kim Đồng, Hoàng Mai

Công ty TNHH Pizza Express Việt Nam Số ĐKKD: 0106675108
Địa Chỉ: Số 352 Đường Bưởi, P.Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Số điện thoại: 02436888777
Email: lienhepizzaexpress@gmail.com

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng