Pizza ngon - Giá rẻ - Vận chuyển tận nhà

Gọi điện ngay - Ship liền tay (24/7)

Chính sách

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ

– GIAO HÀNG MIỄN PHÍ: Pizza Express giao hàng miễn phí trong phạm vi 4km từ cửa hàng gần nhất. Phí giao hàng có thể thay đổi trong một số trường hợp thời tiết khắc nghiệt.

– THỜI GIAN LÀM VIỆC: Tổng đài Pizza Express tiếp nhận đơn hàng trong khung giờ từ 8:00 – 21:00 hàng ngày. Bộ phận giao hàng của chúng tôi có thể phục vụ Quý khách ngoài khung giờ trên nếu có yêu cầu.

– GIAO NHẬN SẢN PHẨM: Quý khách vui lòng kiểm tra và đối chiếu sản phẩm với hóa đơn trước khi thanh toán với nhân viên giao hàng của chúng tôi. Sau khi giao hàng thành công, Pizza Express sẽ không chịu trách nhiệm đối với hình thức và số lượng sản phẩm đã bàn giao.

– BẢO MẬT THÔNG TIN: Pizza Express tôn trọng và cam kết bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin Quý khách cung cấp cho mục đích cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

CHÍNH SÁCH

Chất lượng dẫn đầu

Chất lượng dẫn đầu

Chú trọng khâu tuyển chọn đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, thực đơn của Pizza Express luôn được đổi mới, đa dạng với pizza nhiều hương vị, sandwich, mỳ ý và các món ăn nhanh khác.

Giao hàng đúng giờ

Giao hàng đúng giờ

Để tăng cường sự tin tưởng và yên tâm với khách hàng, Pizza Express cam kết luôn giao hàng đúng giờ và chi phí giao hàng rẻ nhất để đảm bảo khách hàng có thể nhận bánh trong thời gian nhanh nhất.

Pizza Take Away

Pizza Take Away

Lựa chọn cho mình một hướng đi mới để tạo nên sự khác biệt, mô hình Pizza take away - pizza mang đi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đem đến sự tiện lợi tối ưu trong việc lựa chọn, thanh toán, đóng gói và nhận hàng.

Phục vụ chuyên nghiệp

Phục vụ chuyên nghiệp

Pizza Express cùng với đội ngũ nhân viên mang đầy sức trẻ và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn lắng nghe và chăm sóc những nhu cầu dù là nhỏ nhất của Quý khách.

Pizza Express Logo

Công ty TNHH Pizza Express Việt Nam

Pizza Express
Địa chỉ số 1

107 D3 Ngọc Khánh, Ba Đình

Địa chỉ số 2

14 Ngõ 497 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Địa chỉ số 3

6 Đồng Bát, Cầu Giấy

Địa chỉ số 4

52 Kim Đồng, Hoàng Mai

Địa chỉ số 5

69 Ngõ 2 Ngọc Thụy,
Long Biên

Công ty TNHH Pizza Express Việt Nam Số ĐKKD: 0106675108
Địa Chỉ: Số 352 Đường Bưởi, P.Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Số điện thoại: 02436888777
Email: lienhepizzaexpress@gmail.com

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng